• Email: khangnamwindow@gmail.com

  • Địa chỉ: K338/22/68 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi tiết bài viết

Công trình cổng trượt tự động tại nhà anh Hải – Tam Kỳ-Quảng Nam

26 Th5 2019 | 452

Ngôi nhà anh Hải tọa lạc tại một con đường nhỏ, gần trung tâm thành phố Tam Kỳ Quảng Nam.

Với mong muốn xây dựng một tổ ấm với khu vườn xanh mát bóng cây, vợ chồng anh chị đã tích cóp nhiều năm để chính thức sở hữu cho riêng mình một căn nhà.

Cổng trượt tự động tại Tam Kỳ

Khoảng cách từ cửa chính ra đến cổng khá xa. Vì thế, ngôi nhà cần có 1 cánh cổng chắc chắn và an toàn. Tuy nhiên, với sức nặng của nó, người trong nhà đóng mở sẽ rất vất vả.

Sau một thời gian nghiên cứu kĩ lưỡng các sản phẩm hiện có trên thị trường, anh Hải đã quyết định chọn Khang Nam Window tư vấn và thi công công trình này. Với linh kiện motor trượt được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu như KYK, Panasonic, GLAZE,… Khang Nam Window đã hoàn thành mỹ mãn hạng mục cổng hai cánh trượt tự động tại Tam Kỳ, bàn giao gia chủ đưa vào sử dụng.

Sản phẩm cổng trượt tự động tại Tam Kỳ sau khi hoàn công

Cấu tạo của cổng trượt tự động

Phần cứng

Bao gồm các thiết bị phụ trợ để cổng của bạn có thể trượt như con lăn, bánh xe, hệ thống ray dưới mặt nền, hệ thống giá đỡ, giá treo phía trên đỉnh cánh cổng hoặc khu vực bên hông.

Bộ thiết bị tự động

Dựa trên trọng lượng, kích thước (chiều rộng x chiều cao) của cánh cổng mà bạn có thể chọn một số thiết bị tự động ở bên dưới để tự động cánh cổng trượt hiện tại.

Phụ kiện kèm theo

Để đảm bảo an toàn bạn có thể sử dụng thêm các cảm biến gắn ở hai bên của trụ, hoặc thêm các thiết bị kiểm soát an ninh khác như đầu đọc thẻ, chuông cửa màn hình, bàn phím số mã hóa, tích hợp trên thiết bị kiểm soát truy cập ra vào tại chỗ hay trên điện thoại di động,…

=> XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG CỦA KHANG NAM WINDOW

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự động âm sàn, cổng trượt tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính.

 

Nhận xét: