• Email: khangnamwindow@gmail.com

  • Địa chỉ: K338/22/68 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

Khách sạn Grant Đà Nẵng đã được đổi tên thành Parze Ocean tọa lạc tại đường Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng. Vị trí cách bờ biển chỉ 500m.

Với thiết kế sang trọng toàn một màu trắng kết hợp với kính cường lực ở tầng sảnh và nhà hàng. Các phòng ngủ được che chắn bởi cửa nhôm Xingfa chính hãng màu trắng. Tầm nhìn từ khách sạn hướng về phía cầu rồng.

Chiều cao 17 tầng, KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công tất cả các hạng mục nhôm kính của Parze Hotel. Chất lượng công trình được khách hàng đánh giá bền đẹp và đảm bảo an toàn.

Khang Nam Window hân hạnh được lựa chọn là nhà thầu các mảng cửa nhôm xingfa, vách kính cường lực, cửa kính cường lực, phòng tắm kính của khách sạn.

Với tinh thần làm việc hết mình, tận tâm, Khang Nam Window đã hoàn thành khối lượng đúng tiến độ, kịp bàn giao cho khách hàng, để đi vào hoạt động.

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

XEM THÊM CÁC CÔNG TRÌNH VỀ KÍNH CƯỜNG LỰC


🏙KHANGNAM WINDOW🏙

———————–
‼️Chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm cao cấp:
👉 Cửa trượt tự động
👉 Cổng tự động âm sàn
👉 Cửa kính cường lực, vách kính, cầu thang kính, lan can kính.
👉 Cửa nhựa lõi thép.
👉 Cửa nhôm xingfa.
👉 Máy móc và linh kiện được nhập khẩu chính hãng: Apollo, Kin Long, KYK, …
👉 Uy tín – chất lượng – bền vững.

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynhomkinhdanang/