• Email: khangnamwindow@gmail.com

  • Địa chỉ: K338/22/68 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi tiết bài viết

Hướng dẫn sử dụng cửa tự động

10 Th5 2019 | 226

Người dùng nên thường xuyên tự kiểm tra và vệ sinh và bảo quản cửa tự động để đảm bảo an toàn và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Lưu ý là tắt công tắc nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh cửa tự động.

Vệ sinh phần kính, bản lề, phụ kiện

Với các môi trường nóng ẩm, gần biển, các loại cửa tự động ở khu vực Đà Nẵng cần được bảo quản, chú ý giữ gìn, vệ sinh mỗi ngày. Cách thức vệ sinh như sau:

🛑 Vệ sinh quanh khu vực cửa tự động chú ý phía ngoài để tránh bụi bẩn bám vào cửa tự động đặc biệt vào mùa lá rụng hoặc sau mưa bão.

🛑 Vệ sinh dẫn hướng cửa: Dẫn hướng bẩn là nguyên nhân chính dẫn đến cửa phát ra tiếng kêu trong quá trình vận hành.

🛑 Vệ sinh cánh cửa và khung bao cánh: 

-Trong trường hợp bụi bình thường hoặc dấu vân tay: sử dụng khăn mềm và nước rửa kính sau đó lau lại bằng khăn khô

-Trong trường hợp bụi bám chặt hoặc vết dầu: sử dụng cồn hoặc xăng để tẩy sau đó lau lại bằng khăn khô.

Vệ sinh phần cảm biến

Hiện tại có nhiều loại cảm biến cần được bảo quản, giữ gìn tích hợp vào cửa kính trượt tại thị trường Đà Nẵng, . Quý khách chú ý đến độ nhạy của cảm biến và vệ sinh kỹ lưỡng để đảm bảo cửa luôn hoạt động tốt

👉 Cảm biến mở cửa (mắt thần): nếu bụi bám nhiều lên bề mặt cảm biến độ nhạy của mắt sẽ giảm và có thể gặp sự cố. Sử dụng khăn mềm khi lau chú ý không dịch chuyển vị trí của cảm biến vì có thể ảnh hưởng đến phạm vi phát hiện của mắt.

👉 Cảm biến an toàn: Thường xuyên vệ sinh bằng khăn mềm, nếu bụi bám dầy lên cảm biến an toàn cửa sẽ không đóng lại được.

👉 Kiểm tra hoạt động của cửa tự động: Thường xuyên kiểm tra xem cửa tự động có vấn đề gì phát sinh không ví dụ như tiếng kêu, độ nhạy của mắt, đóng mở có êm ái không?

Khang Nam Window hân hạnh là nhà thầu thi công và cung ứng vật tư hàng đầu về các lĩnh vực cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thép, motor cửa tự động, giếng trời tự độngcổng tự động âm sàn

Nhận xét: