• Email: khangnamwindow@gmail.com

  • Địa chỉ: K338/22/68 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi tiết bài viết

Nhà hát tại thành phố Barcelona – Tây Ban Nha

25 Th5 2019 | 200

Nhà hát mang phong cách Châu Âu cổ điển tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha

Nhà hát lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển được xây dựng vào cuối thế kỷ XIX và sau đó được chuyển đổi để hoạt động như một không gian sống hay làm việc.

Dự án nhằm mục đích phục hồi và tận dụng các giá trị không gian và xây dựng của nhà hát cũ. Nhà hát được phân chia thông qua một hội trường nhỏ ở 3 khu vực độc lập: 2 studio hai bên và ở giữa lối vào. Các cửa sổ và cửa chính dạng trượt của mặt tiền được làm từ kính cường lực nhằm tạo không gian thoáng mát và thông gió.

Dự án cố gắng tôn trọng tối đa kiến trúc ban đầu hiện có, chỉ được gia cố lại. Các bức tường không bị phá hủy chỉ được khôi phục và một vài ý tưởng kiến ​​trúc mới được thêm nhưng không ảnh hưởng đáng kể đến kiến trúc tòa nhà ban đầu nhưng vẫn đảm bảo có được đường nét hiện đại.

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

Nhận xét: