• Email: khangnamwindow@gmail.com

  • Địa chỉ: K338/22/68 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi tiết bài viết

Những lưu ý khi sử dụng cửa trượt tự động

14 Th5 2019 | 236

Hiện nay, cửa trượt tự động là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cơ quan, văn phòng, công ty. Cửa tự động đảm bảo được sự sang trọng, đảm bảo được ánh sáng cho toàn bộ văn phòng. Hệ thống phụ kiện bền bỉ, dễ bảo hành sửa chữa và thay thế. Sau đây là một số lưu ý sử dụng cửa trượt tự động mà mọi người cần biết.

Không đứng yên trên ray cửa

Cửa tự động hoạt động theo cảm biến, khi có người bước tới cửa sẽ tự động mở ra, khi người đã đi qua, cửa sẽ tự đóng lại. Tuy nhiên, bộ cảm biến bằng điện tử, lâu ngày có thể bị hỏng vi mạch, không hoạt động đúng chức năng. Vì thế để đảm bảo an toàn, các bạn không nên đứng trên ray cửa quá lâu.

Không chạy nhanh qua cửa

Từ lúc cảm biến nhận diện được người bước đến, đến lúc cửa mở cần có một độ trễ nhất định. Chúng ta không nên chạy quá nhanh về phía cửa, phòng khi cảm biến không hoạt động kịp gây ra tai nạn đáng tiếc.

Không chống tay vào thành cửa

Vách kính cường lực được ghép từng tấm rời với nhau. Để chống cong vênh, đổ vỡ ảnh hưởng đến hệ thống ray trượt, người sử dụng không được đứng chống tay vào vách.

Trẻ em qua cửa phải có người lớn dẫn dắt

Trẻ em có chiều cao thấp nên khi đứng trước cửa, hệ thống cảm biến có thể bị hỏng hóc vì lâu ngày không vệ sinh, không nhận diện được đứa trẻ. Khi đó, cần có người lớn bên cạnh để dẫn dắt các bé, đảm bảo bé không bị va đầu vào kính.

Không đứng gần cửa để nói chuyện, tán gẫu

Cẩn thận với người già tự qua cửa một mình

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự động, cửa tự động, khóa cửa tự động tại Đà Nẵng, các loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

Nhận xét: