CUNG CẤP CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

TƯ VẤN CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

 

cua-nhua-loi-thep-tai-da-nang

Chuyên thi công cửa nhựa lõi thép tại Đà Nẵng

 

Trong số các thương hiệu cửa nhựa upvc - cửa nhựa lõi thép hiện nay, nổi bật hơn cả là sản phẩm cửa nhựa Totaldoor của Công ty Khang Nam window sản xuất, phân phối. Để giúp cho quý khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm đang được ưa chuộng này.

Qua quá trình lâu năm kinh nghiệp về sản xuất và lắp đặt cửa nhựa hay cửa nhôm trong ngành xây dựng. Hiện nay, Khang Nam window đang vinh dự được công nhận là đại lý độc quyền cung cấp sản phẩm cửa nhựa - cửa nhựa uPCV - cửa nhựa lõi thép tại khu vự Đà Nẵng.

 

cua-so-mo-quay

 

cua-di-mo-truot

Cửa mở đi trượt

Xuất xứ cửa cửa nhựa lõi thép uPCV:

Sau cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp kết thúc trong năm 1950, Leon và Christine Yulkowski tập trung vào việc phát triển một loại mới của hệ thống cửa được thiết kế và chế tạo một hệ thống thống nhất. Thành phần tùy chỉnh, thiết kế để làm việc với nhau, dẫn đến việc tạo ra cửa nhựa upvc

 
Ngày nay, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Patricia Yulkowski, Hệ thống cửa nhựa lõi thép trở thành thương hiệu toàn cầu trong thiết kế, kỹ thuật và sản xuất các hệ thống cửa tích hợp và các công nghệ liên quan.
 
Cửa nhựa  có thể được tìm thấy trong các bệnh viện, trường học, các tòa nhà chính phủ và văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn và các tòa nhà khác trên toàn thế giới. Hệ thống cửa cấp bằng sáng chế của chúng tôi có ít bộ phận chuyển động, giảm chi phí bảo dưỡng, lắp đặt đơn giản, độ tin cậy cạnh tranh nhất, an ninh chưa từng có và chi phí vòng đời thấp.
 
thi-cong-cua-nhua-tai-da-nang
 
Lap-dat-cua-nhua-loi-thep-tai-da-nang
Lắp đặt cửa nhựa tại Đà Nẵng
 

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép uPCV:

 
Cửa nhựa uPVC Totaldoor sử dụng Profile chính hãng mang nhãn hiệu Sparlee  của tập đoàn Shide toàn cầu, đây là loại thanh Profile  có tính ổn định, có khả năng chống chịu thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt . Ngoài ra, chúng tôi cũng ưu tiên sử dụng phụ kiện kim khí 100% chính hãng: GU, GQ, Roto... được nhập khẩu chính thức, chính hãng, chất lượng đồng đều, đảm bảo độ bền, độ ổn định có bảo hành từ 12-14 tháng.
 
Cửa nhựa lõi thép Totaldoor  sử dụng  thép gia cường có cường độ cao, tỷ trọng thép/m dài lớn, khả năng chịu lực cao có độ dày tiêu chuẩn từ 1.1mm đến 1.2mm đảm bảo độ bền, độ vững chắc.
 
Khác với các thương hiệu cửa nhựa nhập khẩu khác, cửa Totaldoor được công ty Khang Nam window trực tiếp sản xuất trên dây truyền hiện đại, có nhà máy sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn cho ra sản phẩm  có chất lượng cao, đồng đều. Khi xuất xưởng, sản phẩm Cửa nhựa uPVC được bao gói phủ film nhằm tránh trầy xước trong khâu vận chuyển và lắp đặt. 
 
lien-he-lap-dat-cua-nhua-tai-da-nang
Thương hiệu cửa nhựa tại Đà Nẵng
 
 

Công ty Khang Nam window cung cấp các sản phẩm cửa khác như:

Cửa nhôm kính

- Cửa nhôm xingfa

 
Nhận tư vấn cửa nhựa lõi thép cho khách hàng tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN  MTV KHANGNAM WINDOW

Hotline:  0906.455.605

Email: khangnamwindow@gmail.com

website: www.khangnamwindow.vn