Chi tiết bài viết

CÔNG TRÌNH CỬA TỰ ĐỘNG TẠI ĐẠI SỨ QUÁN TRUNG QUỐC

25 Th7 2019 | 746

Hoàn thành lắp đặt thi công hạng mục cửa trượt tự động tại Đại sứ quán Trung Quốc.

Đại sứ quán Trung Quốc là nơi mà công dân Việt Nam phải xin phép và được người đại diện Sứ quán cấp chứng thực để đối chiếu phục vụ cho công tác kiểm tra của lực lượng an ninh Trung Quốc khi một công dân nước khác nhập cảnh vào đất nước họ, không chỉ Trung Quốc mà kể cả Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều sử dụng phương thức này cho công tác kiểm chứng hợp pháp đối với người nhập cảnh.

Với đặc thù là nơi có lượng người ra vào liên tục nhiều lần trong ngày thì việc lắp đặt cửa tự động là một phương án giải quyết ra vào hợp lí nhất. Lãnh đạo Đại sứ quán tại đây đã liên hệ nhà thầu nhôm kính Khang Nam Window để thi công lắp đặt hạng mục cửa tự động.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, Khang Nam Window đã ngay lập tức liên hệ lại và trao đổi kí kết hợp đồng thi công. Với đội ngũ nhân lực trình độ cao, Khang Nam Window đã nhanh chóng triển khai thi công lắp đặt theo đúng lộ trình trong hợp đồng, chúng tôi luôn làm việc đảm bảo chất lượng với sự tỉ mỉ và chi tiết cũng như phải đảm bảo về tiến độ thi công.

Đến nay Khang Nam Window đã hoàn thành bàn giao công trình và đã đưa vào khai thác sử dụng và đang chờ những phản hồi từ Đại sứ quán.

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

Nhận xét: