Chi tiết bài viết

Công trình khóa cửa thông minh tại Spa MK Đà Nẵng

01 Th6 2019 | 860

Trong những năm gần đây, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa vân tay thông minh tại Đà Nẵng được xem như là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình như Spa, Khách sạn, Nhà nghỉ, homestay.

SPA MK là một trong những địa điểm làm đẹp nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Spa xinh xắn này tọa lạc tại một vị trí đắc địa của thành phố, số 1 Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng. Không gian nội thất được trang trí đẹp mắt, ấm cúng và hài hòa, tạo cảm giác tự nhiên cho những quý khách có nhu cầu nâng cấp nhan sắc.

Khang Nam Window hân hạnh được lựa chọn là nhà thầu thi công hạng mục cửa nhôm Xingfa có gắn khóa cửa vân tay thông minh tại đà nẵng. Với công năng đặc biệt tiện ích, đóng mở dễ dàng bằng 4 chức năng mà không lo mất chìa khóa, giúp cho việc quản lý ra vào SPA trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Khang Nam Window cũng là đơn vị cung cấp thiết bị khóa vân tay thông minh tại Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên. Sự phát triển của khoa học công nghệ tự động đã được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực của đời sống. Khang Nam Window tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Đà Nẵng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt khóa cửa thông minh cho ngôi nhà của mình, vui lòng liên hệ theo thông tin trên. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Nhận xét: