Chi tiết bài viết

Cổng trượt tự động tại Trung tâm thí nghiệm điện Đà Nẵng

29 Th7 2019 | 680

THI CÔNG CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG TẠI TRUNG TÂM THÍ NGHIỆM ĐIỆN ĐÀ NẴNG

Sơ nét về trung tâm thí nghiệm điện tại Đà Nẵng:

Mục đích của các trung tâm thí nghiệm điện:

  • Do các thiết bị trên lưới điện ngoài trời hay trong các nhà máy xí nghiệp luôn mang điện liên tục nên cách điện bị già hóa, chất lượng vật liệu điện bị giảm theo thời gian.
  • Để nắm được thực trạng chất lượng các thiết bị này công tác thí nghiệm phải được thực hiện liên tục.
    Đối với nhà máy, xí nghiệp: Cần có kế hoạch cắt điện để thí nghiệm định kỳ, phát hiện được những thiết bị chất lượng giảm để từ đó có kế hoạch trùng tu hay đại tu phần điện nhà máy. Đảm bảo lưới điện vận hành liên tục >> tăng năng suất, chất lượng sản phẩm.
  • Khi chuẩn bị đưa một thiết bị mới hoặc một trạm mới vào vận hành trên lưới truyền tải, công tác thí nghiệm vô cùng quan trọng, bởi nó xác định chất lượng của công trình và thiết bị được đưa vào là tốt, đảm bảo được đưa vào vận hành trên lưới truyền tải.

Thông tin thi công cổng trượt tự động tại Trung tâm thí nghiệm điện Đà Nẵng

Để dễ dàng trong việc di chuyển với khối lượng người ra vào thường xuyên, tương đối nhiều như thế. Đồng thời nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí thuê bảo vệ giữ cổng ( một khoảng tiền không hề nhỏ nếu tính nhiều năm). Trung tâm thí nghiệm điện tại Đà Nẵng đã tìm đến công ty chúng tôi với yêu cầu lắp đặt loại cổng trượt tự động cho trung tâm vì đây là loại cửa có chi phí lắp đặt rẻ, thời gian lắp đặt lại nhanh chóng.

Đáp ứng yêu cầu, đội ngũ KhangNamWindow đã nhanh chóng đến công trình, trong vòng nửa ngày kể từ lúc 7h sáng đến tầm 11h25. Đội ngũ đã làm việc cật lực đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao lại cho bên trung tâm.

Cổng trượt tự động tại Trung tâm thí nghiệm điện Đà Nẵng

[KHANG NAM WINDOW – NHÀ THẦU HÀNG ĐẦU VỀ CỬA]

——
🔥 Sau nhiều năm miệt mài làm việc, nhiệt huyết, tận tâm, thương hiệu KHANGNAM WINDOW đã gắn liền với những công trình hàng đầu tại Đà Nẵng, miền Trung và Tây Nguyên.
🔥 Mỗi bước đi đến thành công, không thể thiếu sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty.
🔥 KHANGNAM WINDOW tự hào là nhà thầu các hạng mục nhôm kính, cửa tự động, vách kính cường lực, cửa nhôm, cửa nhựa cao cấp của các công trình sau:

🏢 Laguna Lăng Cô Resort
🏬 Nhà máy CTR Vina Quảng Nam
🏤 SEA SHORE Hotel
🏣 GRANT Hotel
🏥 One OPERA Hotel
🏦 Bệnh viện 199 Bộ Công an
🏪 Bệnh viện Tâm Trí
🏫 Nhà hàng gió biển
Và nhiều công trình tiêu biểu khác.

Nhận xét: