Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

Công trình cổng tự động tại nhà anh Hải – Quảng Trị

Quảng Trị là một trong những địa phương mà Khang Nam Window vẫn luôn nhận được những đơn đặt hàng về nhôm kính và cửa, đặc biệt là từ các công trình nhà ở tư nhân. Anh Hải là một hộ gia đình tại Quảng Trị tiếp theo mà chúng tôi được gia chủ tin tưởng liên hệ để thi công hạng mục cổng tự động mặc dù tại địa phương này vẫn có rất nhiều nhà thầu để anh lựa chọn, đó là một điều tuyệt vời mà Khang Nam Window cảm nhận được sau bao năm làm việc tận tâm với những sản phẩm mà mình thi công.

Anh Hải cũng là một gia đình cũng đã gây dựng được cơ nghiệp cho gia đình mình và một ngôi nhà rất đẹp tại một vị trí vô cùng thoáng mát. Gia đình anh luôn phải di chuyển để đi làm và đón con tới trường nên việc lưu thông bằng cổng truyền thống là khá mất thời gian và tốn công sức. Với khả năng tích góp tiết kiệm rất tốt của gia đình, anh Hải đã liên hệ với Khang Nam Window để tư vấn và thi công cổng tự động nhằm mang đến sự tiện lợi tốt hơn cho việc ra vào của gia đình.

Đội ngũ Khang Nam Window sau khi tiếp nhận yêu cầu đã nhanh chóng liên hệ lại với anh để tư vấn về cổng tự động. Với nhiều sự lựa chọn mà các mức giá khác nhau nên anh đã nhanh chóng có được sự lựa chọn cổng tự động phù hợp nhất với mình với chất lượng luôn được Khang Nam Window đảm bảo.

Đội ngũ thi công lắp đặt của Khang Nam Window đã nhanh chóng lên kế hoạch và tiến hành thi công đúng với tiến độ trong hợp đồng. Đến nay, chúng tôi đã bàn giao công trình cho nhà anh Hải và cũng đã nhận được những lời khen về tinh thần làm việc của đội ngũ.

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA KHANGNAM WINDOW
———————————
Mọi thông tin chi tiết liên hệ
🏫 Add: K266/H35/66 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 Tel: 0906.455.605 – 0236.6566.577
Tham khảo bảng giá sản phẩm và năng lực của chúng tôi tại
💻 Website:
www.khangnamwindow.com
www.khangnamwindow.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynhomkinhdanang/