Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

Công trình cửa nhôm xingfa nhà anh Linh tại Quảng Nam

Biệt thự nhà anh Linh tại Quảng Nam sau khi hoàn thành xây dựng nhưng phần ngoại thất và nội thất vẫn còn nhiều hạng mục chưa được hoàn thiện như cửa và cầu thang. Với kinh phí hạn chế sau khi đã xây cất ngôi nhà, nắm bắt được thông tin sau khi tư vấn, Khang Nam Window đã hỗ trợ nhà anh Linh hoàn tất căn nhà của mình hạng mục cửa nhôm Xingfa và cầu thang kính với chi phí hợp lí nhất.

Sau hơn 1 tuần triển khai thi công, đội ngũ của Khang Nam Window đã hoàn tất và bàn giao hạng mục cửa nhôm Xingfa và cầu thang kính trước thời hạn và đến nay đã được đưa vào sử dụng. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt về sản phẩm và công trình, đó luôn là niềm tự hào rất lớn đối với Khang Nam Window.

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA KHANGNAM WINDOW
———————————
Mọi thông tin chi tiết liên hệ
🏫 Add: K266/H35/66 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 Tel: 0906.455.605 – 0236.6566.577
Tham khảo bảng giá sản phẩm và năng lực của chúng tôi tại
💻 Website:
www.khangnamwindow.com
www.khangnamwindow.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynhomkinhdanang/