Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

Công trình cửa nhựa lõi thép Sparlee tại Trạm y tế quận Hải Châu

Trạm y tế phường Hải Châu 2 nằm tại 564 Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng, đây là trung tâm y tế trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Hải Châu thành phố Đà Nẵng.

Là đơn vị y tế cấp phường nên trung tâm chỉ có diện tích khiêm tốn nhưng bù lại được đầu tư trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ đơn vị có trình độ chuyên môn và tinh thần làm việc cao, đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của người dân tại phường cho những ca bệnh không quá khó.

Trong quá trình phát triển, những hạng mục tại trung tâm như cửa sổ, cửa đi sau thời gian dài sử dụng không còn hoạt động quá tốt. Nhận thấy sự cần thiết trong nâng cấp cơ sở vật chất, lãnh đạo trung tâm quyết định đầu tư thay mới hạng mục cửa đã xuống cấp tại trung tâm nhằm hướng đến sự tiện nghi, hiện đại để phục vụ tốt hơn cho người dân tại phường.

Sau khi cung cấp thông tin năng lực của đội ngũ, Khang Nam Window hân hạnh là nhà thầu được lãnh đạo trung tâm tin tưởng thi công trọn gói hạng mục cửa nhựa lõi thép Sparlee cho trung tâm với yêu cầu chất lượng thi công khắt khe.

Khang Nam Window với một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao đã làm chủ hoàn toàn mọi công đoạn thi công và hoàn thành bàn giao công trình trước thời hạn. Chúng tôi đã vượt qua được khâu kiểm định công trình từ lãnh đạo trung tâm và đến nay đã nhận được những phản hồi tích cực về công trình

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA KHANGNAM WINDOW
———————————
Mọi thông tin chi tiết liên hệ
🏫 Add: K266/H35/66 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 Tel: 0906.455.605 – 0236.6566.577
Tham khảo bảng giá sản phẩm và năng lực của chúng tôi tại
💻 Website:
www.khangnamwindow.com
www.khangnamwindow.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynhomkinhdanang/