Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

Thi công công trình cửa tự động tại trung tâm hành chính thị trấn Sịa – Huế

Sịa là một thị trấn thuộc huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, đây là một thị trấn không quá lớn và gồm có 9 Tổ Dân Phố: An Gia,Uất Mậu,Khuôn Phò,THủ Lễ,Giang Đông,Thạch Bình,Tráng Lực,Vân Căn,Vân Cổ.

Lãnh đạo thị trấn Sịa đã xây dựng xong cơ bản trung tâm hành chính nhưng vẫn còn nhiều hạng mục phụ chưa hoàn thành trong đó cấp thiết nhất là cửa.

Với yêu cầu của lãnh đạo cấp trên, cán bộ thị trấn đã cố gắng hoàn thành sớm để đưa vào khai thác sử dụng. Khang Nam Window vốn đã có rất nhiều công trình lớn nhỏ đã thi công tại Huế nên cũng đã được nhiều người biết đến với các hạng mục như cửa, vách kính..vv.

Đội ngũ Khang Nam Window hân hạnh khi được lãnh đạo thị trấn liên hệ và đặt hàng thi công hạng mục cửa trượt tự động KY- thương hiệu cửa hàng đầu Hàn Quốc với với yêu cầu tiến độ thi công gấp nhưng phải đảm bảo chất lượng kiểm định như trong hợp đồng. 

Với nguồn lực đội ngũ thi công lớn và có nhiều kinh nghiệm đã từng thi công các công trình lớn như Laguna Lăng Cô, Khang Nam Window chúng tôi đã làm chủ được tiến độ công trình và đến nay đã bàn giao, vượt qua khâu kiểm định chất lượng từ lãnh đạo thị trấn và chuẩn bị được khai thác đưa vào sử dụng.

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA KHANGNAM WINDOW
———————————
Mọi thông tin chi tiết liên hệ
🏫 Add: K266/H35/66 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 Tel: 0906.455.605 – 0236.6566.577
Tham khảo bảng giá sản phẩm và năng lực của chúng tôi tại
💻 Website:
www.khangnamwindow.com
www.khangnamwindow.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynhomkinhdanang/