Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

Thi công công trình cửa tự động tại nhà hàng Dingo Deli tại Hội An – Quảng Nam

 

Dingo Deli Restaurant là nhà hàng lớn tại Hộn An nằm trên đường 277 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, gần biển. Nhà hàng chuyên phục vụ nhiều thực khách Âu – Á với sản phẩm và dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, cơ sở vật chất tại nhà gần đây nhà hàng cụ thể là phần cửa đã xuống cấp nghiêm trọng do các vấn đề về kĩ thuật và chất lượng linh kiện, hệ thống..tiếng ồn từ cánh cửa đã gây ra khó chịu cho khách hàng và người sử dụng.

Với mong muốn nâng cấp lại phần cửa để góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng, nhà hàng Dingo Deli đã liên hệ và lắp đặt hệ thống cửa trượt tự động từ Khang Nam Window.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành cửa tự động tại Đà Nẵng, Khang Nam Window hân hạnh được lựa chọn thi công thay mới hoàn toàn phần cửa cũ bằng cửa tự động tại nhà hàng Dingo Deli. Với hệ thống truyền động được nhập khẩu chính hãng từ nhà cung cấp KYK Hàn Quốc kết hợp khóa thông minh.

Với nguồn lực đội ngũ lớn và có nhiều kinh nghiệm đã từng thi công các công trình lớn nhỏ, Khang Nam Window chúng tôi đã hoàn thành bàn giao công trình,và đã được khai thác đưa vào sử dụng và nhận được những phản hồi tích cực trong quá trình sử dụng.

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA KHANGNAM WINDOW
———————————
Mọi thông tin chi tiết liên hệ
🏫 Add: K266/H35/66 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 Tel: 0906.455.605 – 0236.6566.577
Tham khảo bảng giá sản phẩm và năng lực của chúng tôi tại
💻 Website:
www.khangnamwindow.com
www.khangnamwindow.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynhomkinhdanang/