Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

Hoàn thành công trình khóa thông minh tại Tam Kỳ, Quảng Nam

Khóa thông minh đang được xem là giải pháp hàng đầu hiện nay và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nắm bắt được xu thế, anh Trung một hộ gia đình tại Tam Kỳ, Quảng Nam và cũng vừa xây dựng xong một ngôi nhà mới khang trang đã liên hệ tư vấn bên Khang Nam Window về các dòng khóa thông minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa và khóa, Khang Nam Window không mất quá nhiều thời gian để giúp anh Trung có thể lựa chọn được mẫu khóa ưng ý nhất cho mình bởi những tư vấn hợp lí và bám sát nhu cầu người tiêu dùng.

Khóa thông minh được Khang Nam Window triển khai lắp đặt ngay tại nhà anh Trung, với đội ngũ thi công lớn và day dạn kinh nghiệm. Chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm cam kết trong hợp đồng. Đến nay, sau một thời gian sử dụng, chúng tôi vẫn chưa nghe bất cứ sự phàn nàn nào của quý khách về sản phẩm khóa thông minh được chúng tôi thi công lắp đặt, đó chính là sự khẳng định chất lượng cho thương hiệu Khang Nam Window.

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA KHANGNAM WINDOW
———————————
Mọi thông tin chi tiết liên hệ
🏫 Add: K266/H35/66 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 Tel: 0906.455.605 – 0236.6566.577
Tham khảo bảng giá sản phẩm và năng lực của chúng tôi tại
💻 Website:
www.khangnamwindow.com
www.khangnamwindow.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtynhomkinhdanang/khóa