Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

CÔNG TRÌNH LAN CAN CẦU THANG KÍNH NHÀ CHỊ HUỆ

Trú tại Tuyên Sơn thuộc Thành phố Đà Nẵng, chị Huệ là hộ gia đình không quá khá giả và lâu nay đã luôn mong muốn có được một ngôi nhà khang trang để phục vụ cho cuộc sống gia đình được tốt hơn. Sau một thời gian dài làm việc và tích góp được số vốn chị đã xây dựng được ngôi nhà đến nay đã hoàn thiện bên ngoài và đưa vào sử dụng tuy nhiên nội thất vẫn chưa được thi công vì vốn còn lại hạn chế khó tìm được nhà thi công hợp khả năng tài chính.

Sau khi chị đã liên hệ nhiều nhà thi công, sau khi báo giá thi công đến gia đình chị Huệ, Khang Nam Window chúng tôi đã nhận được cuộc gọi đơn đặt hàng thi công hạng mục lan can cầu thang kính với thời gian hoàn thành gấp rút.

Khang Nam Window với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đã nhanh chóng lên kế hoạch triển khai lắp đặt thi công và đã hoàn thành bàn giao trước thời hạn với chất lượng công trình đạt yêu cầu mà gia đình chị Huệ đã đề ra.

:

Xem thêm: http://khangnamwindow.vn/du-an/cong-trinh-nha-a-hieu-da-nang/

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

Mọi thông tin xin liên hệ: 0236.6566 577  – 0906.455 605

Công Ty TNHH MTV DỊCH VỤ XÂY DỰNG KHANG NAM WINDOW

Địa Chỉ: K338/22/68 Hoàng Diệu, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Xưởng SX: Đường Đinh Nhật Tân – Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng.

Email: khangnamwindow@gmail.com

Website: khangnamwindow.com – khangnamwindow.vn