Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA XẾP TRƯỢT NHÀ ANH NGHĨA- HỘI AN

Là đơn vị chuyên tư vấn thi công trọn gói hạng mục cửa đã tạo dựng được lượng khách hàng tin tưởng sử dụng, công ty Khang Nam Window tiếp tục nhận được đơn đặt hàng thi công từ anh Nghĩa trú tại Hội An, chúng tôi rất vui khi được gia chủ tin tưởng lựa chọn dù biết rằng còn rất nhiều những nhà thầu thi công khác.

Chúng tôi được đặt hàng thi công hạng mục cửa nhôm Xingfa xếp trượt với yêu cầu về độ chính xác cũng như thẩm mĩ và tinh tế rất cao từ anh Nghĩa vì đây là công trình tại một vị trí đẹp luôn có lượng lớn khách du lịch qua lại.

Khang Nam Window cùng đội ngũ và nguồn lực mạnh mẽ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công đã chinh phục hoàn toàn anh Nghĩa với chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành bàn giao đúng với cam kết hợp đồng cùng với chế độ bảo hành bảo vệ lợi ích cho khách hàng minh bạch.

Đội ngũ Khang Nam Window xin cám ơn gia đình anh Nghĩa đã tin tưởng chọn Khang Nam Window là đơn vị thi công cho hạng mục cửa nhôm Xingfa xếp trượt.

Xem thêm: http://khangnamwindow.vn/du-an/cong-trinh-nha-tu-chi-mai-hoi-an/

Khang Nam Window tự hào là đơn vị thi công chuyên nghiệp, luôn lấy chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi cam đoan sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng về chất lượng

và thẩm mĩ của công trình.

Mọi thông tin xin liên hệ: 0236.6566 577  – 0906.455 605

Công Ty TNHH MTV DỊCH VỤ XÂY DỰNG KHANG NAM WINDOW

Địa Chỉ: K338/22/68 Hoàng Diệu, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Xưởng SX: Đường Đinh Nhật Tân – Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng.

Email: khangnamwindow@gmail.com

Website: khangnamwindow.com – khangnamwindow.vn