Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG QUẢNG NAM

 

Để bù đắp phần nào những tổn thương cho những người đã có công phục vụ cống hiến hết mình cho đất nước, tỉnh Quảng Nam đã nỗ lực xây dựng Trung tâm điều dưỡng giúp những thương bệnh binh nặng vơi đi nỗi đau, sự mất mát do chiến tranh để lại, trung tâm là nơi quản lí, chăm sóc nuôi dưỡng tận tình người có công thuộc tỉnh Quảng Nam và một số địa phương lân cận.

Mái ấm cho những người có công được đặt tại địa chỉ phường Thanh Hà, thành phố Hội An trực thuộc tỉnh Quảng Nam, nơi đây có diện tích rộng khoảng 3 héc-ta, với những dãy nhà khang trang được bố trí hài hòa trong khuôn viên rậm bóng cây xanh.

Trung tâm có 75 phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi cùng với hơn 50 cán bộ, nhân viên y tế chăm sóc tận tình bằng tấm lòng và tình cảm của mình và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

KHANG NAM WINDOW đã vinh dự được góp phần xây dựng mái ấm cho những người có công tại Quảng Nam khi hân hạnh là nhà thi công hạng mục cửa nhôm kính xingfa.

Với những đội ngũ làm việc làm việc chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm KHANG NAM WINDOW đã hoàn thành xuất sắc để bàn giao trước thời gian giúp đưa vào sử dụng sớm hơn so với dự kiến, đến nay chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực về hạng mục công trình đã hoàn thành thi công.

Chúng tôi KHANG NAM WINDOW xin chân thành cảm ơn các nhà chức trách Quảng Nam đã đặt niềm tin vào đội ngũ trong việc thi công hạng mục cửa nhôm kính cho Trung tâm nuôi dưỡng người có công Quảng Nam.

KhangNam Window tự hào là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

XEM THÊM CÁC CÔNG TRÌNH VỀ KÍNH CƯỜNG LỰC


🏙KHANGNAM WINDOW🏙

———————–
‼️Chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm cao cấp:
👉 Cửa trượt tự động
👉 Cổng tự động âm sàn
👉 Cửa kính cường lực, vách kính, cầu thang kính, lan can kính.
👉 Cửa nhựa lõi thép.
👉 Cửa nhôm xingfa.
👉 Máy móc và linh kiện được nhập khẩu chính hãng: Apollo, Kin Long, KYK, …
👉 Uy tín – chất lượng – bền vững.

Xem thêm:http://khangnamwindow.vn/du-an/cua-tu-dong-mo-truot-cho-ct-dai-duong-xanh/