Chi tiết dự án

Chi Tiết Dự Án

Công ty CP XNK TM&DV Đại Dương Xanh đã hoạt động trên 12 năm trong nghề phân phối thực phẩm chuyên nghiệp cho nhà hàng và khách sạn.

Với kinh nghiệm của đội ngủ nhân viên lâu năm và sự nhiệt huyết yêu nghề của tất cả các thành viên công ty đã đem đến cho khách hàng sự tín nhiệm và tạo nên giá trị thương hiệu của công ty. Khang Nam Window hân hạnh được lựa chọn là nhà thầu thi công cửa trượt tự động ra vào cho công ty Đại Dương Xanh tại địa chỉ 30/7 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

️Với những đội ngũ làm việc làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những bộ cửa chất lượng nhất, sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm tự hào của chúng tôi.

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG CHÍNH HÃNG PANASONIC

 Là loại cửa đóng mở tự động bằng cảm biến khi nhận biết có người bước đến. Loại cửa này thường được sử dụng ở các tòa nhà lớn như: Khách sạn, bệnh viện, văn phòng công ty…
 Đây là những hình ảnh từ công trình, chúng tôi giới thiệu đến bạn loại cửa trượt tự động – loại cửa phổ biến hiện nay với motor nhập khẩu chính hãng PANASONIC.


CỬA TỰ ĐỘNG BAO GỒM CÁC LOẠI:
 Cửa trượt tự động
 Cửa mở tự động
 Cửa xoay tự động
 Cửa trượt xếp lớp, TELESCOPIC
 Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Ytalia…

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG KHÁC CỦA KHANG NAM

 

CÔNG TY TNHH-MTV DỊCH VỤ XÂY DỰNG KHANG NAM WINDOW

Địa chỉ: K338/22/68. Hoàng Diệu – P. Bình Hiên – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng

Điện thoại:  0906.455.605 – 0236.6566.577

Email:  khangnamwindow@gmail.com

Xem thêm thông tin sản phẩm tại Fanpage: https://www.facebook.com/congtynhomkinhdanang/