Chi tiết bài viết

Giếng trời đẳng cấp tại Thụy Điển

04 Th7 2019 | 863

Vẻ đẹp bóng bẩy của hệ thống giếng trời tại trường dạy nghề trên đất nước Thụy điển

Năm 2012, chính quyền địa phương đã kết thúc hơn 10 năm đàm phán kế hoạch tân trang lại trường dạy nghề cũ ở Huddinge, Thụy Điển. Ngôi trường ban đầu được xây dựng vào năm 1961 như là một phần của kế hoạch phát triển phía nam của Stockholm. Tuy nhiên, với thâm niên 50 năm đã phần nào làm hao mòn đi công trình này.

Khi các kế hoạch tân trang cuối cùng đã được thống nhất, các nhà chức trách của địa phương đã quyết định lắp đặt hơn 100 giếng trời tại ngôi trường đặc biệt này. Ý tưởng của kiến ​​trúc sư là để ánh sáng để tạo chiều sâu thị giác khi nhìn vào và không có những góc tối.

Bên trong tòa nhà, kính của giếng trời sẽ tạo ra luồng ánh sáng ban ngày mới và đã thay đổi hoàn toàn môi trường tại đây, gia tăng sự chú ý cho những khách du lịch và học sinh tại trường.

KhangNam Window hân hạnh là nhà thầu thi công hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về các sản phẩm giếng trời tự độngcửa tự độngcổng tự độngcác loại cửa nhôm xingfa chính hãngcửa nhựa lõi thépcửa nhựa vân gỗcửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính và nhiều sản phẩm khác.

Nhận xét: